Son Ye Jin nói gì về những cảnh tình cảm với trai trẻ trong ‘Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi’?

0
32

Tại buổi họp báo quảng bá bộ phim “Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi”, mỹ nhân Son Ye Jin đã chia sẻ suy nghĩ của cô về bạn diễn Jung Hae In.

Tôi nghĩ dự án này đặc biệt với tôi” – Son Ye Jin nói – “Mặc dù nhân vật trong phim không làm ở một công ty phù hợp với những người ở độ tuổi của tôi, nhưng bộ phim mô tả cuộc sống của một người phụ nữ vào những năm cuối ở độ tuổi U30, mối quan hệ của cô ấy với cha mẹ, về tình yêu và công việc. Những thứ mà tôi từng lo lắng tới đều xuất hiện trong kịch bản này. Đó là lý do tại sao tôi có thể liên tưởng tới vai diễn khi ghi hình“.

Nói về những cảnh tình cảm với bạn diễn Jung Hae In, nữ diễn viên cho biết: “Nhiều người nói với tôi là họ nhìn thấy bản thân mình trong bộ phim. Tôi nghĩ những điều đó có được là do khả năng của đạo diễn. Chúng tôi diễn xuất tốt nhất có thể và tạo ra một câu chuyện tình thật đẹp. Với những bộ phim khác cũng vậy nhưng tôi nghĩ cách nó được thể hiện trên máy quay như thế nào đều tùy thuộc vào đạo diễn. Tôi nghĩ đó là lý do tại sao người xem lại thích những cảnh tình cảm đó“.

Chúng tôi cũng cố gắng hết sức để khán giả cảm nhận được kịch bản...” – Son Ye Jin nói thêm – “Tôi muốn an ủi những phụ nữ ở độ tuổi 20. Bộ phim này là một kỷ niệm quý giá đối với tôi và tôi sẽ không quên điều đó“.

Facebook Comments