Phim Ngũ độn nhẫn thuật (Five Element Ninjas) – Cũ mà hay

0
170

Bộ phim võ thuật Ngũ độn nhẫn thuật với tình tiết trong cuộc chiến tranh giành chức Võ lâm minh chủ tối cao, họ cho các đệ tử thách đấu nhau qua 10 vòng đấu. Bên bị thua buộc phải nhờ đến các Ninjas bên Nhật có phong cách chiến đấu dựa trên ngủ hành của Trung Quốc Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.

cảnh trong Ngũ độn nhẫn thuật

Bọn Ninjas này dùng mẹo cho một nàng tên Kendo giả làm cô gái sắp bị bán vào hắc điểm nên được 2 học trò thương tình cho vào vào căn cứ địa đang phòng thủ. Cô này lén vẽ ra một bản đồ chi tiết nơi này bắn tên đưa ra ngoài. Cuối cùng, Ninjas xâm nhập vào được cứ địa này vững chắc, giết hầu hết các học trò lẫn minh chủ, đồng thời chiếm lấy chức Minh chủ, duy chỉ cón một người sống sót. Anh này mới tìm lại sư phụ biết về võ thuật của Ninja(trước đây, một lần dạy anh thuật mở trói của Ninja ).

cắt cảnh trong Ngũ độn nhẫn thuật

Sau một thời gian học được những chiêu thức phá Ninja, anh này ra đi khiêu chiến lại cùng với 3 đồng môn, phản công lại thành công phá tan Ngũ độn của Ninja, tiêu diệt luôn tên thủ lĩnh Nịna để trả thù cho anh em và sư phụ bị giết trước đây.

đoạn cảnh trong Ngũ độn nhẫn thuật

Ngũ độn nhẫn thuật còn có tên là Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ (các tựa tiếng Anh khác là “Chinese Super Ninjas”, “Super Ninjas”). Nhiều chi tiết về trang phụ và vũ khí của các ninja Nhật Bản lần đầu tiên được đưa lên màn ảnh rộng dựa trên các tài liệu đáng tin cậy. Phim cũng nêu một chi tiết cho rằng các kỹ thuật ninjitsu xuất phát từ Trung Quốc truyền sang Nhật Bản, thời Tam Quốc do Tả Từ truyền lại.

cảnh trong phim Ngũ độn nhẫn thuật

Mời các bạn xem phim võ thuật HongKong Ngũ độn nhẫn thuật trên VừngTV.

Facebook Comments