Những lý do cháy vé phim To The Fore – Xé gió

0
554

Phim Xé gió còn có tên tiếng anh là To The Fore là bộ phim hồng kông do đạo diễn Dante Lam thực hiện cùng dàn diễn viên đình đám. Sau đây cùng xem những lý do mà bộ phim Xé gió này tạo nên cơn sốt đến kỳ lạ.

1. Nhiệt huyết của thanh xuân

Dàn diễn viên trong phim Xé gió

Dự án điện ảnh To The Fore xoay quanh những tranh chấp, mâu thuẫn trong tình yêu, sự nghiệp của các tay đua trẻ. Đồng thời, đây là bộ phim điện ảnh duy nhất trong mùa hè 2016 kể về những hoài bão, tham vọng, nhiệt huyết của tuổi thanh xuân. Tình thân, tình yêu, tình anh em, tranh chấp của tuổi trẻ đan xen vào nhau, tạo nên sự mạch lạc cho toàn câu chuyện, nhận rất nhiều lời khen từ phía khán giả. Bên cạnh đó, bộ phim cũng thu hút không ít phụ huynh đến xem. Một netizen Trung nói rằng: “Tôi cùng mẹ đi xem, không ngờ tới mẹ xem rất chăm chú, còn có kích động, khẩn trương, thậm chí mẹ còn nói rằng diễn viên đóng phim này chắc chắn không dễ dàng, kêu phim rất hay, ý nghĩa.”

2. Dàn diễn viên Nam thần

Choi Siwon trong Xé gió
Cảnh quay “ướt át” của Choi Siwon

Bộ phim To The Fore là sản phẩm hợp tác Trung Hàn, đồng thời, đây còn là sự kết hợp ăn ý của “con chiên ngoan đạo” Choi Siwon, mỹ nam xứ Đài Bành Vu Yến Đậu Kiêu. Khi xem phim, người hâm mộ chắc hẳn sẽ “mãn nhãn” với cảnh quay Siwon “ướt át” để lộ cơ bụng 6 múi của mình trong phòng tắm hơi. Bên cạnh đó, khán giả cũng sẽ ngất ngây với vẻ điển trai rắn rỏi, đầy cuốn hút của Bành Vu Yến và Đậu Kiêu. Ngoài ra, kỹ thuật diễn xuất của dàn nam thần cũng được đánh giá khá cao từ cả hai phía khán giả và giới nghệ thuật.

Cảnh quay trong Xé gió
Kỹ thuật diễn xuất được đánh giá cao trong phim

poster phim Xé gió

Vẻ đẹp nam tính dàn diễn viên trong phim xé gió
Vẻ đẹp trai đầy nam tính của dàn nam thần

3. Cảnh quay lung linh, đạo diễn xuất sắc

Ngoài dàn trai xinh gái đẹp tham gia diễn xuất và nội dung gần gũi, dự án điện ảnh To The Fore còn thu hút khán giả với những cảnh quay đẹp mắt. Được biết, To The Fore được quay tại 4 địa điểm bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, Hàn Quốc và Ý. Bên cạnh đó, người phụ trách cũng như chắp bút biên kịch cho bộ phim chính là đạo diễn Lâm Siêu Hiền. Ông là đạo diễn của các bộ phim hành động đình đám như Ma Cảnh (2014) cùng Ngô Ngạn Tổ, Trương Gia HuyNghịch Chiến (2012) do Tạ Đình Phong, Châu Kiệt Luân thủ vai chính.

phim xé gió

cảnh cuối trong phim xé gió

To The Fore còn có sự tham gia diễn xuất của Trần Gia Nhạc, Vương Lạc Đan,… Phim hiện đang được công chiếu ở Trung Quốc.

Mời các bạn đón xem bộ phim trên VừngTV.

Nguồn: Kenh14.vn

Facebook Comments