Nhiều khả năng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đụng độ Quan Hiểu Đồng trong phim mới

0
57

Ngay giữa tâm điểm sự kiện Luhan công khai bạn gái Quan Hiểu Đồng, đạo diễn Vương Tinh quyết định làm lại tiểu thuyết kiếm hiệp kinh điển Ỷ Thiên Đồ Long Ký của nhà văn Kim Dung sau 25 năm. Ông dự định mời các tiểu hoa đán đang nổi vào các vai diễn quan trọng. Theo đó, bạn gái chính thức và người yêu tin đồn của Lộc Hàm có khả năng sẽ “đụng độ” nhau trong phiên bản remake này.

Theo nhiều blogger xứ Trung, Địch Lệ Nhiệt Ba có thể sẽ vào vai Triệu Mẫn, trong khi Quan Hiểu Đồng đảm nhận vai diễn Chu Chỉ Nhược và Cổ Lực Na Trát sẽ đóng Tiểu Chiêu.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 1.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 3.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 4.

Quan Hiểu Đồng

Ỷ Thiên Đồ Long Ký là quyển cuối cùng trong bộ tiểu thuyết Xạ Điêu Tam Khúc của nhà văn Kim Dung. Bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh vào cuối đời nhà Nguyên, tức 80 năm sau sự kiện trên đỉnh Hoa Sơn của Thần Điêu Hiệp Lữ xoay quanh cuộc đời của Trương Vô Kỵ và mối tình phức tạp với bốn cô gái xinh đẹp. Bên cạnh đó, phim cũng tái hiện lại những âm mưu chiếm đoạt hai báu vật giang hồ là Đồ Long Đao và Ỷ Thiên Kiếm.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 5.
Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 6.

Mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát có thể vào vai Tiểu Chiêu

Bộ phim đã từng được rất nhiều đạo diễn kỳ cựu làm lại. Đến nay, phim đã được chuyển thể 7 lần thành phim truyền hình và 7 phiên bản điện ảnh. Mỗi một bản remake đều thu về thành công vang dội và được khán giả nhiệt liệt đón nhận nhờ nội dung cuốn hút và diễn xuất tài tình của dàn diễn viên tham gia.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 7.

Bản năm 1979

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 8.

Bản năm 1986

Đạo diễn Vương Tinh cũng đã chuyển thể cuốn tiểu thuyết này dưới dạng điện ảnh một lần vào năm 1993 do Lý Liên Kiệt, Trương Mẫn, Lê Tư đóng chính. Lý Liên Kiệt đảm nhận vai diễn Trương Vô Kỵ, Trương Mẫn vào vai Triệu Mẫn, Lê Tư đóng vai Chu Chỉ Nhược và Khâu Thục Trinh vai Tiểu Chiêu. Nếu chỉ xét về dàn diễn viên nữ thì ba nàng giai nhân trên cũng đủ để “cân” diễn xuất và được liệt vào hàng kinh điển.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 9.

Phong thái phi phàm của Trương Mẫn

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 10.

Vẻ đẹp sắc sảo của Lê Tư

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 11.

Tiểu Chiêu mong manh của Khâu Thục Trinh

Vương Tinh là một đạo diễn có tiếng tăm, hầu như các phim của ông đều có sự góp mặt của các diễn viên nổi đình nổi đám đương thời. Trong Tiếu Ngư Nhi Và Hoa Vô Khuyết, ông đã mời được hai tài tử danh tiếng lẫy lừng thời đó là Tạ Đình Phong và Trương Vệ Kiện vào vai chính cùng hàng loạt mỹ nhân như Phạm Băng Băng, Viên Tuyền,…

Thiên Hạ Đệ Nhất Kiếm cũng không là một ngoại lệ với sự góp mặt của Lưu Tùng Nhân, Lý Á Bằng, Cao Viên Viên, Huỳnh Thánh Y,… Phim kiếm hiệp của Vương Tinh từng làm mưa làm gió trên khắp các báo đài và màn ảnh, đồng thời cũng là tuổi thơ không thể nhạt phai của biết bao người.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Quan Hiểu Đồng sẽ đụng độ nhau trong phim mới? - Ảnh 12.

Tiếu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết

Đây chỉ mới là ý định của đạo diễn Vương Tinh, còn việc bộ phim có sự góp mặt của ba cô gái này hay không thì vẫn còn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về dàn diễn viên chính thức.

Ngoài ra, các bạn có thể xem phim Trung Quốc khác tại website

Facebook Comments