Kích chiến (Unbeatable) – phim hay về đấu võ quyền anh

0
186

Lấy chủ đề rất ít khi thường thấy trong phim của Hồng Kông, trung quốc đó là MMA nhưng đạo diễn Dante Lam làm cho nó trở nên rất bản sắc với sự kết hợp hoàn hảo giữa những màn giao đấu kịch tính đến nghẹt thở với một cốt truyện hấp dẫn xoay quanh sự nghiệp cũng như những nghị lực phi thường xoay quanh các nhân vật trong “Kích chiến“.

dàn diễn viên trong kích chiến

Được ra mắt vào năm 2013, với sự tham gia của bộ đôi diễn viên nổi tiếng HK là Trương Gia HuyBành Vu YếnUnbeatable còn được gọi với cái tên khác là Kích Chiến đã nhận được rất nhiều lời khen từ khán giả cũng như giới phê bình, ngoài ra phim cũng có sự góp mặt của nhiều gương mặt tên tuổi khác như Vương Bảo Cường, An Chí Kiệt, Lý Hinh Xảo… chắc chắn sự kết hợp mới mẻ này sẽ mang tới cho người xem một bộ phim thực sự ấn tượng.

Nhân vật chính trong phim Kích chiến là hai thầy trò Trình Huy và Tư Tề với cùng cảnh ngộ nhưng xuất thân từ những hoàn cảnh khác nhau. Trong khi Trình Huy là là tay quyền anh lành nghề vốn bị nợ nần chồng chất vì đam mê cờ bạc thì Tư Tề lại là con trai của một gia đình giàu có nhưng mới bị phá sản nên cũng lâm vào cảnh nợ nần giống như Trình Huy.

2 nhân vật chính trong kích chiến

Để có thể kiếm tiền trả nợ, cả 2 quyết định quay về nghiệp MMA đầy nguy hiểm trên sàn đấu, đây cũng là cơ hội để họ có thể khôi phục danh tiếng của mình bị mất sau một thời gian dài suy sụp. Họ đã phải trải qua một quá trình tập luyện hết sức cực khổ bởi hầu hết những đối thủ của họ đều là những người có tầm cỡ cũng như rất hung hãn. Liệu rằng cả 2 có mang lại cho mình những vinh quang và tiền tài sau rất nhiều những sự cố gắng hay họ sẽ phải dừng bước trước những khó khăn chồng chất đang ở phía trước.

Bành Vu Yến trong kích chiến

Hai diễn viên chính Bành Vu YếnTrương Gia Huy vốn được biết đến những bộ phim cổ trang, hình sự không tham gia nhiều vào những pha đấm đá giờ đây phải tập luyện khổ cực dưới sự hỗ trợ của các nhà chuyên môn trong suốt một thời gian dài để có được cơ thể bắp thịt săn chắc như trong phim. Chắc chắn cả 2 sẽ mang đến cho người xem nhiều sự bất ngờ với những màn đánh MMA cực mãn nhãn.

Trương Gia Huy trong kích chiến

Mời các bạn xem phim Kích chiến trên VừngTV.

Nguồn: Vuviphim.com

Facebook Comments