Khi Sky vào tường Duy Mạnh quảng cáo MV Sơn Tùng và cái kết cười ‘chết đi sống lại’

0
45
Loading...

Ca sĩ Duy Mạnh lại một lần nữa khiến fan thích thú với cách xử lý cực “chất” của mình khi gặp phải fan “lầy” của Sơn Tùng.

Loading...

Vừa qua trang cá nhân của ca sĩ Duy Mạnh lại một lần nữa trở thành “keyword” tìm kiếm hot nhất facebook khi có màn đụng độ vô cùng “lầy lội” của Sky và chủ nhà Duy Mạnh.

Sau khi đang tải poster chia sẻ việc sắp sang Lào lưu diễn, hình ảnh đó thu hút nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Tuy nhiên, câu chuyện lại gây cười ở chỗ, bỗng nhiên xuất hiện anh chàng “bầu trời” lầy thật lầy, nhây thật nhây vào quảng cáo cho MV “Chạy ngay đi” khiến nam ca sĩ “Đất Cảng” phải “nổi đóa” trừng trị mạnh tay.

Ca sĩ Duy Mạnh vừa chia sẻ sự phấn khích khi được xuất ngoại sang Lào …… thì fan cứng của Tùng liền chớp thời cơ, nhanh như một vị thần lao vào quảng cáo MV mới cho thần tượng liền bị chú Mạnh thẳng tay đòi “khóa mõm” và cho ra đảo trong vòng 10 tiếng đếm.Thanh niên “bầu trời” bị ca sĩ block nhẹ vì tội dám quảng cáo cho Sếp mà không xin phép.Anh chàng Sky sau khi bị cho ra “đảo” liền phải nhờ sự trợ giúp của bạn để nhờ chú Mạnh “tha thứ”. Và thích thú hơn tuy ca sĩ “Đất Cảng” đã đáp trả cứng rắn vô cùng nhưng vẫn khiến người hâm mộ phải bật cười vì cách trả lời cứ như đang “dỗi hờn” vô cùng đáng yêu.

Facebook Comments
Loading...