Hơn 7 triệu view sau nửa ngày ra mắt, “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP chính thức phá vỡ kỉ lục của “Nơi này có anh”

0
36

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã vượt mốc 7 triệu lượt view chỉ sau đúng ngày phát hành, phá vỡ kỉ lục mà MV “Nơi này có anh” từng thiết lập sau đúng một ngày ra mắt.

0h ngày 12/05, MV “Chạy ngay đi” của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP được chính thức phát hành trong sự đón nhận của đông đảo khán giả. Ngay sau khi ra mắt, MV này đã nhanh chóng tạo bão trong cộng đồng mạng với lượng view không thể ấn tượng hơn – 1 triệu lượt xem trong vòng 18 phút.

Đặc biệt, tính tới thời điểm hiện tại “Chạy ngay đi” còn nhanh chóng vượt mốc 7 triệu lượt view chỉ sau 12 tiếng ra mắt công chúng. Với thành tích vượt trội này, MV “Chạy ngay đi” đã chính thức phá vỡ kỉ lục mà “Nơi này có anh” từng thiết lập với gần 7 triệu lượt xem sau một ngày ra mắt.

Người hâm mộ đang rất kì vọng MV “Chạy ngay đi” sẽ tiếp tục chạm tới con số khủng hơn nữa, làm nên kỉ lục về lượt xem mới của Vpop sau đúng 24 tiếng ra mắt.

Hơn 7 triệu view sau nửa ngày ra mắt, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP chính thức phá vỡ kỉ lục của Nơi này có anh - Ảnh 1.

Chỉ sau nửa ngày, “Chạy ngay đi” đã vượt mốc 7 triệu lượt xem, phá vỡ kỉ lục trước đó của “Nơi này có anh”.

Hơn 7 triệu view sau nửa ngày ra mắt, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP chính thức phá vỡ kỉ lục của Nơi này có anh - Ảnh 3.

“Nơi này có anh” với thành tích gần 7 triệu lượt xem trong một ngày

Hơn 7 triệu view sau nửa ngày ra mắt, Chạy ngay đi của Sơn Tùng M-TP chính thức phá vỡ kỉ lục của Nơi này có anh - Ảnh 4.

“Chạy ngay đi” là một sáng tác của Sơn Tùng M-TP theo thể loại Hiphop pha RnB và được phối khí bởi producer Onionn. Đây là sản phẩm sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với đường đua Vpop sau hơn một năm vắng bóng.

Dự án lần này được giọng ca gốc Thái Bình đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng với sự góp mặt của những tên tuổi lớn như nữ diễn viên, người mẫu Mai Davika, ekip sản xuất đến từ đất nước Hàn Quốc…

Facebook Comments