“Gửi thời thanh xuân” đạt kỷ lục phim 2D có lượt xem tập đầu tiên cao nhất

0
391

“Gửi Thời Thanh Xuân” là một bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ” Anh có thích nước Mỹ không?” của tác giả Tần Di Ổ.

Gửi thời thanh xuân (So Young) – Phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết Anh có thích nước Mỹ không? của Triệu Vy đã ra mắt khán giả Trung Quốc vào ngày 26/4. Theo các báo cáo thống kê, Gửi thời thanh xuân đã ghi tên mình vài kỷ lục phim 2D có doanh thu ngày đầu tiên cao nhất lịch sử phim Hoa ngữ.

thời thanh xuân

Tổng doanh thu của phim trong ngày đầu tiên đã cán mốc 45 triệu NDT, con số này cao hơn cả 35 triệu NDT mà Lạc lối ở Thái Lan (Hoàng Bột, Từ Tranh, Phạm Băng Băng) đã xác lập trước đó. Gửi thời thanh xuân chiếm 34,02% trong bảng tỷ lệ doanh thu, nghiễm nhiên chiếm vị trí quán quân của tổng số 15 phim ra mắt cùng thời điểm.

thời thanh xuân 1

Thành tích đáng tự hào này đã là điều được giới truyền thông Hoa ngữ dự báo từ trước. Bởi lẽ, ngay từ khi mới công bố dự án, Gửi thời thanh xuân đã trở thành chủ đề quan tâm đặc biệt của khán yêu mến phim Hoa ngữ. Bộ phim do Triệu Vy làm đạo diễn, phim có sự góp mặt của: Hàn Canh, Triệu Hựu Đình, Dương Tử San, Giang Sơ Ảnh…

thời thanh xuân 2

Đánh giá về Gửi thời thanh xuân, một nhà bình luận phim đã chia sẻ: “Bằng sự thể hiện sáng tạo và đầy tự tin, Gửi thời thanh xuân đã dễ dàng chinh phục khán giả. Phim tập trung khai thác hình tượng nhân vật, để âm nhạc và hình ảnh quyện vào nhau một cách điêu luyện và thuyết phục”.

thời thanh xuân 3

Cùng đón xem những bộ phim Hongkong trên Vừng Tv nhé.

Theo Trí Thức Trẻ.

Facebook Comments