Gần một tuần sau lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang, Jung Hae In lần đầu xuất hiện và chính thức lên tiếng

0
27

Nam diễn viên Jung Hae In đã gửi lời tới công chúng thông qua fancafe chính thức sau gần một tuần yên ắng vừa qua.

Tại Baeksang 2018 diễn ra vào hôm 3/5 vừa qua, nam diễn viên Jung Hae In đã vinh dự nhận được giải thưởng Diễn viên được yêu thích nhất. Tuy nhiên, chưa đầy một ngày sau đó, mĩ nam nhà FNC trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi một vài hình ảnh cho thấy anh đã cố tình chiếm vị trí trung tâm – vị trí vốn được dành cho các nghệ sĩ giành giải Daesang hay Diễn viên chính xuất sắc nhất – khi chụp ảnh kỉ niệm.

Gần một tuần sau lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang, Jung Hae In lần đầu lên tiếng - Ảnh 1.

Gần một tuần sau lùm xùm chiếm chỗ tại Baeksang, Jung Hae In lần đầu lên tiếng - Ảnh 2.

Jung Hae In tại Baeksang 2018

Gần một tuần yên ắng sau vụ việc, Vào chiều ngày 9/5, người hâm mộ bất ngờ bắt gặp nam diễn viên trẻ tại Sân bay quốc tế Jeju để thực hiện chuyến bay trở về Seoul.

Và đây cũng là lần đầu anh chàng lên tiếng thông qua một bài đăng trên fancafe (một dạng blog của người nổi tiếng). Tuy nhiên, bài đăng này không đề cập tới vụ lùm xùm tại Baeksang mà chỉ thể hiện tình cảm và lòng biết ơn của Jung Hae In đối với người hâm mộ của anh trong suốt thời gian vừa qua. Dưới đây là toàn văn nội dung của bài đăng:

“Xin chào tất cả mọi người. Tôi là Hae In.

Thời gian qua mọi người vẫn ổn cả chứ? Lâu lắm rồi mới gửi lời chào tới mọi người nên tôi không biết nên mở đầu từ đâu.

Tôi vừa hoàn thành những cảnh quay cuối cùng của bộ phim Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi. Vì quá nôn nao, thẫn thờ nên tôi quyết định viết cho mọi người.

Đối với tôi, tác phẩm lần này có lẽ là cả đời tôi cũng không thể quên được. Thường thì sau khi hoàn thành một bộ phim tôi thường cảm thấy buồn vui lẫn lộn xen lẫn nhẹ nhõm. Tuy nhiên lần này, cảm xúc thật khác biệt. Thật khó để diễn tả cảm xúc của tôi lúc này bằng lời nói.

Tuần này phim chiếu tới tập 13, 14 rồi. Vậy là tuần sau phim sẽ kết thúc.

Tôi sẽ đồng hành cùng mọi người như một khán giả của phim. Mong rằng các bạn sẽ theo dõi bộ phim đến tận phút cuối cùng!

Một điều nữa, tôi rất biết ơn vì nhờ có mọi người mà tôi được nhận một giải thưởng lớn. Xin cảm ơn mọi người rất nhiều. Đây là điều mà tôi nhất định phải nói.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn ủng hộ, yêu thương tôi, một con người còn nhiều thiếu sót. Như những gì tôi đã nói trong bài phát biểu nhận giải, tôi sẽ tiến bước một cách thầm lặng và thận trọng trên con đường mà tôi đang đi.

Gửi tới các fan đã yêu thương tôi, tôi cũng tôn trọng và yêu thương các bạn rất nhiều”.

Facebook Comments