Dàn mỹ nữ ‘Cung Tâm Kế 2’ bỗng hóa lòe loẹt trước ngày lên sóng

0
707

Sau thành công rực rỡ của phần 1 thì TVB quyết định bắt tay vào sản xuất phần 2 sau nhiều năm công chiếu bộ phim. Gần đây đoàn làm phim đã công bố loạt hình ảnh với tạo hình vô cùng lòe loẹt của dàn diễn viên gây sốt cộng đồng mê phim TVB.

Đoàn phim truyền hình Cung tâm kế 2 vừa có buổi lễ cầu may tại trụ sở TVB – Hồng Kông. Tham gia buổi lễ lần này là sự góp mặt của các diễn viên: Lưu Tâm Du, Hồ Định Hân, Trần Vỹ, Tiêu Chính Nam, Mã Quốc Minh, Mã Tuấn Vỹ. Xuất hiện với tạo hình cổ trang, dàn mỹ nữ đình đám của TVB đều gây ấn tượng bởi sự lộng lẫy. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến cho rằng tạo hình này có phần lòe loẹt. Dù cùng lấy bối cảnh một triều đại, song phim Trung Quốc – Đài Loan có sự tiết chế hơn, phim TVB luôn sử dụng những tông màu nóng, khiến cho trang phục diễn viên khoác lên người trông rực rỡ hơn hẳn.


Cung tâm kế 2 là dự án cổ trang lớn nhất của TVB trong năm 2017, phim có độ dài dự kiến 36 tập và do giám chế Mai Tiểu Thanh phụ trách. Cung tâm kế 2 lấy bối cảnh thời Đường, khi mà vua Đường Huyền Tông Lý Long Cơ (Mã Tuấn Vỹ) lên ngôi. Ngoài những rắc rối chính trường, Đường Huyền Tông còn phải đau đầu xử lý những chuyện hậu cung. phim hong kong


Hồ Định Hân đóng vai Hoàng hậu Vương Trăn, Mã Quốc Minh đóng vai Tướng quân Nhậm Tam Thứ. Tiêu Chính Nam đóng vai Tướng quân Hà Ly, Lưu Tâm Du hóa thân thành Công chúa Nguyên Nguyệt. Đường Huyền Tông với 4 nhân vật này sẽ xảy ra mối quan hệ ân oán tình thù; xen lẫn đó là cuộc chiến giành quyền lực, địa vị. Giữa mỹ nhân với ngai vàng, đấng trượng phu chỉ có thể chọn một. Nhưng thời cuộc đẩy đưa, tình yêu, địa vị không thể song hành, nhất là khi các mỹ nhân chốn hậu cung phải đấu đá, tranh giành để không bị đưa vào lãnh cung.


Ngay từ khi mới công bố dự án, Cung tâm kế 2 đã thu hút nhiều sự chú ý. Một mặt, do phần đầu tiên (Dương Di, Xa Thi Mạn đóng chính) đã quá thành công, mặt khác, phim đánh dấu sự trở lại của Mã Tuấn Vỹ sau thời gian dài rời khỏi TVB. Bên cạnh đó, Cung tâm kế 2 cũng được nhiều kỳ vọng vì có sự góp mặt của Mã Quốc Minh, Tiêu Chính Nam, Hồ Định Hân – những cái tên ăn khách, đang làm trụ cột rating của TVB.

“Cung tâm kế 2” là dự án truyền hình cổ trang được mong đợi bậc nhất năm 2017 của TVB
Dàn diễn viên gạo cội cũng góp mặt trong dự án này


Cung tâm kế 2 dự kiến lên sóng vào nửa cuối năm 2017 trên kênh TVB. Hãy đón xem các bộ phim hot nhất trên Vừng TV các bạn nhé!

Theo afamily

Facebook Comments