Dàn cast tin đồn của running man phiên bản Việt bị khán giả chê bai thậm tệ

0
66

Chỉ vừa đưa ra danh sách nghệ sĩ tham gia không chính thức, Running Man phiên bản Việt đã bị khán giả “la ó” vì không phù hợp.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin chương trình truyền hình ăn khách hàng đầu Hàn Quốc “Running Man” được làm lại với phiên bản Việt đã tìm ra dàn cast chính. Theo đó, một tấm poster quảng bá chương trình với dàn người chơi chính đều là những cái tên quen thuộc, được lan truyền trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn người quan tâm.

Tấm poster chương trình Running Man Việt Nam.

Mặc dù không phải thông tin chính thức nhưng có thể thấy, dàn cast cố định tham gia chương trình này bao gồm: nghệ sĩ hài Xuân Bắc sẽ giữ vai trò MC chính, danh hài Trường Giang, Việt Hương, Issac và gia đình Hoa Dâm Bụt Hòa Minzy, Erik, Đức Phúc.

Đức Phúc phẫu thuật thẩm mỹ khó có thể tham gia các chương trình hành động nhiều như Running Man.

Tuy nhiên ngay sau đó, thông tin này của “Running Man” Việt Nam đã nhận lại những phản ứng trái chiều từ phía khán giả. Dù chỉ là tin đồn nhưng nhiều người cho rằng, dàn cast này hoàn toàn không phù hợp.

Theo ý kiến từ cộng đồng mạng, Đức Phúc vừa phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khó tham gia các chương trình có cường độ mạnh như “Running Man”. Issac thì “chỉ được ngoại hình”, danh hài Việt Hương thì tuổi tác đã cao, còn là phụ nữ, không thích hợp để thách đấu với những nghệ sĩ trẻ như Erik hay Hòa Minzy.

Liên tục vướng vào các lùm xùm tình ái, Trường Giang bị cho là không đủ tư cách để trở thành thành viên cố định của “Running Man” Việt Nam.

Và có lẽ nhân vật bị khán giả “la ó” nhất chính là danh hài Trường Giang. Trên mạng xã hội, nhiều người đã dùng những lời lẽ khó nghe cho rằng nam nghệ sĩ này không đủ tư cách tham gia một chương trình tầm cỡ như “Running Man”, đặc biệt là hàng loạt các lùm xùm tình ái còn chưa đến hồi kết của anh thời điểm hiện tại.

“Running Man” bản Hàn quá thành công để lại dấu ấn không thể thay thế trong lòng người hâm mộ.

May ra thì nghệ sĩ Xuân Bắc và Hòa Minzy được khán giả tạm chấp nhận nhưng suy cho cùng, việc “Running Man” làm phiên bản Việt là điều không mấy khả thi. Các chương trình TVshow Việt Nam gần đây có khuynh hướng mua bản quyền từ Hàn Quốc để làm lại nhưng đa phần đều không có sức hút.

Lý giải cho điều này, nhiều người cho rằng bởi vì phiên bản Hàn đã quá thành công và ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ. Và Việt Nam lại không đủ tiềm lực để xây dựng một phiên bản Việt có sự đầu tư lớn như Running Man.

Khán giả “la ó” với Running Man phiên bản Việt.

Facebook Comments